Máy chiếu LED di động ASUS ZenBeam Latte L1

Mới

Đánh giá 5/5 dựa trên 486 lượt đánh giá
Giá niêm yết: 11.990.000 đ
- 4%
11.490.000 đ
Bạn tiết kiệm: 500.000 đ (4%)

Máy chiếu LED di động ASUS ZenBeam Latte L1 - 300 Lumens, 720p, Công nghệ âm thanh từ Harman Kardon, Loa Bluetooth® 10 W, Phát video trong 3 giờ, Trình chiếu không dây, Pin tích hợp, USB Type-A, HDMI®

  • Độ sáng lên đến 300 LED lumen và độ phân giải 720p
  • Ống kính ngắn trình chiếu hình ảnh 40” từ khoảng cách 1 mét và lên đến hình ảnh 120” ở 3.2 mét
  • Các cổng kết nối gồm kết nối không dây thông minh với thiết bị di động, HDMI®, USB Type-A và jack cắm tai nghe
  • Pin 6000 mAh tích hợp mang đến 3 giờ chiếu video hoặc 12 giờ phát âm thanh
  • Loa âm thanh nổi Bluetooth® 10 W với công nghệ âm thanh từ Harman Kardon và ba chế độ âm thanh
  • Thiết kế hình cốc cà phê độc đáo với chất liệu vải thẩm mỹ

Thiết Kế Sáng Tạo Hoàn Hảo cho Ngôi Nhà Của Bạn

Tận hưởng trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đắm chìm trong sự thoải mái ngay tại nhà bạn với ASUS ZenBeam Latte L1. Với công nghệ âm thanh từ Harman Kardon, chiếc máy chiếu di động trong hình dạng cốc cà phê độc đáo này là chiếc máy chiếu đầu tiên trên thế giới có thiết kế thẩm mỹ với vải bọc bên ngoài, phù hợp với mọi phong cách trang trí trong gia đình. Máy chiếu cũng đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế.

Giải Trí Trên Màn Hình Lớn cho Cả Nhà

ZenBeam Latte có độ sáng tối đa là 300 LED lumen và độ phân giải 720p. Với khoảng cách trình chiếu từ 40 đến 120 inch (1 đến 3.2 mét), máy chiếu này biến bất kỳ căn phòng thành rạp chiếu phim tại gia mà cả nhà có thể thưởng thức cùng nhau.

Kết Nối Linh Hoạt

Không dây
ZenBeam Latte hỗ trợ kết nối thông minh không dây với thiết bị di động*, cho phép bạn dễ dàng truyền phát nội dung từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động khác để mang đến nội dung giải trí độ nét cao.

*Xin lưu ý rằng nội dung từ các nền tảng có bật Quản lý bản quyền nội dung số (Digital rights management - DRM), ví dụ: Hulu, Netflix không thể truyền hình ảnh bằng tính năng trình chiếu không dây

Kết nối dây
HDMI đảm bảo khả năng tương thích với nhiều nguồn đầu vào và USB Type-A cũng là đầu ra cho các thiết bị sạc.

Âm Thanh Đắm Chìm Suốt Cả Ngày Dài

Loa công nghệ âm thanh từ Harman Kardon đã được tinh chỉnh tỉ mỉ để tận dụng tối đa kiểu thiết kế lớp vải của ZenBeam Latte. Loa bù lại âm thanh xung quanh để âm thanh thâm nhập tốt hơn và bên cạnh đó là tản nhiệt được thiết kế giúp đảm bảo âm thanh phát ra tốt nhất vào mọi lúc.


Âm thanh vượt trội

Phần mềm ASUS AudioWizard độc quyền cung cấp các chế độ cài đặt sẵn Movie (Phim), Music (Nhạc) và Game để đảm bảo âm thanh được tối ưu cho từng thể loại khác nhau.

  • Chế độ Movie tăng âm giọng nói và âm thanh tổng thể để có trải nghiệm giống như rạp phim đích thực.

  • Chế độ Music tăng cường âm trầm và cung cấp dải âm thanh rộng hơn cho các thể loại nhạc khác nhau.

  • Chế độ Game mang đến âm thanh và giọng nói trong game đắm chìm hơn để cải thiện trải nghiệm chơi game.

Giải Trí Tuyệt Vời, Trong Nhà và Ngoài Trời

Túi đựng tiện lợi cho phép bạn mang ZenBeam Latte theo bất cứ đâu và pin tích hợp sử dụng tới 3 giờ giải trí không ngừng nghỉ (ở chế độ Eco - tiết kiệm). Những tính năng này làm cho ZenBeam Latte trở nên hoàn hảo cho một bữa tiệc ngoài trời với gia đình và bạn bè.

Hình Ảnh Trình Chiếu Thân Thiện Với Trẻ Em

Biên dịch và quản lý thư viện video YouTube cá nhân bằng tính năng Video Links*. Phần mềm được cài đặt sẵn này chặn YouTube tự động phát video bên ngoài danh sách phát, đảm bảo nội dung vẫn thân thiện với trẻ em.

*Chỉ khả dụng trên Android

ZenBeam Latte giúp bạn giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh có hại. Máy chiếu phát ra ánh sáng xanh nhưng do ánh sáng bị bật ra hoặc bị hấp thụ bởi các bề mặt khác nhau, lượng ánh sáng xanh thực sự đến mắt bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Tất Cả Các Mục Yêu Thích Của Bạn Gói Gọn trong Một Chỗ

Xem các video và phim yêu thích của bạn trên ứng dụng Aptoide TV*của bên thứ ba được cài đặt sẵn

*ASUS ZenBeam Latte bao gồm các tính năng do Aptoide TV sở hữu và vận hành, trong đó có YouTube, Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác cho đến nay (15.4.2021). Vui lòng tham khảo trang web chính thức của Aptoide TV (https://tv.aptoide.com/) để biết chi tiết về tính khả dụng của nội dung, ứng dụng và khoảng thời gian dịch vụ phát trực tuyến được cung cấp. ASUS không chịu trách nhiệm và không có quyền kiểm soát nội dung có trên Aptoide TV.

Phụ kiện (thay đổi theo khu vực)

Túi Xách
Cáp HDMI
Bộ đổi nguồn
Dây Nguồn
Thẻ Bảo hành
Điều khiển Từ xa

Sản Phẩm Tương Tự